เกี่ยวกับเรา

ประวัติความเป็นมาบริษัท WAYLAR

WAYLAR เกิดขึ้นจากจุดเปลี่ยนทางธุรกิจที่ก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยเหตุนี้ผู้ก่อตั้ง WAYLAR จึงเกิดแนวคิดในการจัดตั้งบริษัทภายใต้เป้าหมายในการพัฒนา IoT Platform (Internet of Things) และผลักดันเทคโนโลยีการเก็บรวมรวมและวิเคราะห์ข้อมูลแบบเรียลไทม์ให้เข้ามาเป็นตัวช่วยสำคัญในการสนับสนุนภาคธุรกิจ เพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างความได้เปรียบเชิงข้อมูล รวมถึงสามารถนำข้อมูลที่ได้มาใช้จัดการและบริหารทรัพยากรต่างๆ เช่น เครื่องจักร ยานพาหนะ หรือแม้แต่บุคลลากร ได้อย่างเหมาะสม ถูกต้อง แม่นยำ และมีประสิทธิภาพแบบยั่งยืน

WAYLAR เริ่มต้นจากการศึกษารูปแบบต่างๆ ของ IoT Platform เรามีระบบ WAYLAR device เป็นเทคโนโลยีเชื่อมต่อระหว่าง คนและเครื่องจักร เข้าด้วยกัน เรามี WAYLAR Move ที่ทำหน้าที่เสมือนหนึ่ง “สมอง” ของแพลตฟอร์ม ซึ่งคอยวิเคราะห์และรวบรวม “ข้อมูล” และแปลงเป็น “ข่าวสาร” ที่สำคัญเราได้รวบรวมแอปพลิเคชั่นต่างๆ ที่ทีมนักพัฒนาระบบของเราได้ทำการออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของแต่ละองค์กร รวบรวมเก็บไว้ใน WAYLAR Engine ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเชื่อมโยงเข้าสู่ระบบได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส และเมื่อไม่นานมานี้ WAYLAR ยกระดับไปอีกขั้น ด้วยการพัฒนาระบบการให้บริการต่างๆ ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการเข้าถึงและใช้งานข้อมูลให้กับภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม ด้วยระบบของ Supply Chain WAYLAR ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการเข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและเป็นปัจจุบันมากที่สุด เพื่อการบริหารและเชื่อมโยงทรัพยากรคนและกระบวนการทำงานให้มีความสอดประสานเข้ากันอย่างไร้รอยต่อ เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผลของการดำเนินงานอย่างสูงสุด

เป้าหมายทางธุรกิจ

“มุ่งสู่การเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่เชื่อถือและเป็นที่ยอมรับในระดับภูมิภาค พร้อมเสริมพลังให้กับระบบนิเวศขนส่ง”

วิสัยทัศน์

“แปลงข้อมูลให้เป็นรูปดิจิทัลและส่งเสริมศักยภาพทางธุรกิจของคู่ค้า
ผ่านการวิเคราะห์ข้อมูลแบบเรียลไทม์ (Real-time Data) และ กลยุทธ์การลดต้นทุนต่อหน่วย (Economies of Scale)”

มุ่งสู่การเป็นศูนย์รวมและเป็นผู้นำในการพัฒนาแพลตฟอร์มสนับสนุนธุรกิจมากที่สุด ผ่านการประยุกต์การใช้งานระบบ IoT เชื่อมโยงอย่างไร้ขอบเขตระหว่าง “คน” และ “ทุกสิ่งรอบตัว” เข้าด้วยกันให้ทำงานได้อย่างราบรื่น เกิดประโยชน์อย่างสูงสุด รวมทั้งมุ่งสู่การเป็นผู้นำในการใช้เทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูลแบบ Block chained-based ที่เป็นข้อมูลปัจจุบันทันต่อเหตุการณ์ ผนวกเข้ากับระบบอัตโนมัติด้วยเทคโนโลยีแบบ AI (Artificial intelligence) เพื่อตอบสนองธุรกิจการบริการต่างๆ ที่จำเป็น อาทิ แพลตฟอร์มการบำรุงรักษา, งานขนส่งสินค้า, การซื้อ-ขายสินค้า, การให้คำปรึกษา,การตลาดแบบดิจิทัล, การประกันภัย และการลงทุน สนับสนุนธุรกิจในทุกประเภทได้อย่างหลากหลาย จากทั่วทุกมุมโลก พร้อมเดินหน้าอย่างไม่หยุดยั้งในการพัฒนา “ผลิตภัณฑ์” ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัยอยู่เสมอ เพื่อประโยชน์ในการเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารสินทรัพย์และการดำเนินธุรกิจในโลกแห่งอนาคต

ค่านิยมองค์กร

C

COMMITMENT

ยึดมั่นในคำสัญญา

ยึดมั่นในคำสัญญาที่มีต่อลูกค้าและพันธมิตรขององค์กรอย่างแน่วแน่ รวมทั้งให้ความรับผิดชอบต่อผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ผ่านการตระหนักถึงความสำคัญในการรักษาความมั่นคงปลอดภัย ของข้อมูลความลับทางธุรกิจและข้อมูลส่วนบุคคล

A

ACCOUNTABLE

มีความรับผิดชอบ

มุ่งมั่นสู่เป้าหมายของความสำเร็จในงาน ด้วยทัศนคติเชิงบวกและการลงมือปฏิบัติงานด้วยความจริงใจ ซื่อสัตย์ มีความเข้าใจในหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบอย่างสูงสุด ทั้งหน้าที่ในงานโดยตรงและหน้าที่ในฐานะบุคคลากรอันเป็นตัวแทนขององค์กร โดยการปฏิบัติงานใดๆ ต้องอยู่บนพื้นฐานของข้อมูลและวิธีการที่ถูกต้องเป็นสำคัญ

R

RELIABLE

รักษาและสร้างความเชื่อมั่น

รักษาความเชื่อมั่นจากลูกค้าและพันธมิตรองค์กร พร้อมมุ่งสร้างเครือข่ายและบูรณาการความร่วมมือกับหน่วยงานภายนอก เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์เชิงบวกและสร้างความเชื่อมั่นต่อองค์กรให้เพิ่มมากขึ้น มีระบบการทำงานที่ชัดเจน โปร่งใส ตรวจสอบได้

E

EASE

ทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย

สร้างความสะดวก สบายใจ หมดกังวล ให้แก่ลูกค้าและพันธมิตรองค์กร เข้าใจ ใส่ใจ ในปัญหาและมีแนวทางในการบริหารจัดการอย่างมืออาชีพ สามารถนำเสนอวิธีการ แนวคิดใหม่ๆ หรือประยุกต์ใช้เทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ เพื่อนำมาแก้ไขปัญหาที่ซับซ้อน หลากหลาย ได้อย่างฉับไว

คู่ค้า WAYLAR / WAYLAR Partner

ความภาคภูมิใจ และการยอมรับของ WAYLAR / WAYLAR Standard and Achievements

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า