เพิ่มความปลอดภัยให้รถขนส่งและสินค้าด้วย เทคโนโลยี Telematics

ในยุคที่การขโมยรถและสินค้าถือเป็นภัยคุกคามที่สำคัญ การเลือกใช้ระบบ Telematics เข้ามาช่วยป้องกันเหตุการณ์ไม่คาดฝันจึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะมาช่วยปกป้องทรัพย์สินของคุณ นอกจากทรัพย์สินจะอยู่ครบแล้ว ยังไม่ต้องปวดหัวกับการที่ต้องมาเสียเวลาแก้ไขปัญหาภายหลังเกิดปัญหาด้วย ซึ่งระบบ Telematics สามารถเข้ามาช่วยปกป้องรถและสินค้าได้ โดยทำหน้าที่

หยุดการเคลื่อนที่ด้วยระบบตัดสตาร์ท : ระบบ Telematics ผู้ดูแลรถสามารถส่งคำสั่งตัดสตาร์ทออนไลน์ระยะไกลให้รถดับเครื่องยนต์ได้ หากสงสัยว่ารถคันดังกล่าวถูกโจรกรรม หรือมีการขับขี่โดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งเพิ่มชั้นความปลอดภัยให้รถหยุดนิ่งก่อนจะออกนอกเขตสัญญาณระบบสื่อสารภายในประเทศ

ตรวจสอบการเดินรถแบบ Real-Time : Telematics สามารถตรวจสอบการเดินทางของรถส่งสินค้าได้อย่างต่อเนื่อง รวมถึงหากมีการติดตั้งระบบเซนเซอร์เปิดประตูตู้สินค้า จะทำให้ทราบเวลา ตำแหน่ง ของการเปิดตู้ได้ด้วย และมีข้อมูลย้อนหลังไว้ตรวจสอบเมื่อพบเหตุการณ์ที่ไม่ปกติ

มั่นใจด้วยการสร้างเขตพื้นที่ในระบบ: ระบบ Telematics สามารถสร้างขอบเขตเสมือนรอบพื้นที่ที่กำหนดในไว้ โดยระบบจะช่วยส่งสัญญาณในการแจ้งเตือนเมื่อรถขนส่งสินค้าเลี่ยงออกนอกเส้นทางที่กำหนด ป้องกันการพยายามขโมย และนำรถออกนอกพื้นที่

การแจ้งเตือนขั้นสูง : ระบบ Telematics จะมีการแจ้งเตือนทันทีที่ตรวจพบเหตุการณ์ไม่ปกติที่ผู้ดูแลรถตั้งค่าไว้ ซึ่งช่วยให้ผู้ดูแลสามารถตอบสนองต่อเหตุการณ์ที่ผิดปกติได้อย่างรวดเร็ว ลดความเสียหาย และหยุดการกระทำที่ไม่พึงประสงค์

เสริมประสิทธิภาพการดำเนินงาน: ไม่เพียงเพิ่มความปลอดภัยเท่านั้น ข้อมูลที่ได้รับจากระบบ Telematics สามารถนำมาใช้วิเคราะห์ข้อมูล คาดการณ์แนวโน้ม และเสริมแนวคิดใหม่ๆ ในการดำเนินงานให้มีประสิทธิภาพและความพึงพอใจของลูกค้าเพิ่มขึ้น รวมทั้งกำหนดนโยบายด้านความปลอดภัยให้เข้มแข็งมากขึ้น

ให้ระบบ Telematics มาช่วยปกป้องสินค้าและทรัพย์สินของคุณอย่างมีประสิทธิภาพกันเถอะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า