ร่วมงานกับเรา – version 1

ร่วมงานกับเวลาร์ ดีอย่างไร…

WAYLAR เป็นองค์กรของคนรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับพนักงานเพื่อการเติบโตไปพร้อมกันกับองค์กร ที่ WAYLAR เราสนับสนุนและเปิดกว้างให้พนักงานได้แสดงศักยภาพของตนเองอย่างเต็มที่และมอบอิสระทางความคิดในการทำงาน ภายใต้การเคารพและรับฟังความคิดเห็นของผู้ร่วมทีม ร่วมมือวิเคราะห์และแสวงหาแนวทางการพัฒนาหรือแก้ไขปัญหาร่วมกันเพื่อมุ่งสู่การบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจขององค์กร

หากคุณคือหนึ่งคนที่มีศักยภาพและมีทัศนคติเชิงบวกในการทำงาน รักในการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ สนุกกับการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และชอบความท้ายทายในการแก้ไขปัญหา … WAYLAR ยินดีต้อนรับทุกความสามารถ และพร้อมมอบโอกาสให้คุณได้เป็นส่วนหนึ่งในทีมของเราที่จะเติบโตเคียงข้างไปด้วยกัน

ค่านิยมองค์กร

เพิ่มศักยภาพธุรกิจในห่วงโซ่อุปทาน (Supply Chain) ให้ทรงพลังมากยิ่งขึ้นด้วย การใช้ข้อมูลแบบเรียลไทม์ (Realtime Data) และ การลดต้นทุนต่อหน่วยให้ลดลง (Economies of Scale)

C

Commitment

ยึดมั่นในคำสัญญา

ยึดมั่นในคำสัญญาที่มีต่อลูกค้าและพันธมิตรขององค์กรอย่างแน่วแน่ รวมทั้งให้ความรับผิดชอบต่อผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ผ่านการตระหนักถึงความสำคัญในการรักษาความมั่นคงปลอดภัย ของข้อมูลความลับทางธุรกิจและข้อมูลส่วนบุคคล

A

Accountable

มีความรับผิดชอบ

มุ่งมั่นสู่เป้าหมายของความสำเร็จในงาน ด้วยทัศนคติเชิงบวกและการลงมือปฏิบัติงานด้วยความจริงใจ ซื่อสัตย์ มีความเข้าใจในหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบอย่างสูงสุด ทั้งหน้าที่ในงานโดยตรงและหน้าที่ในฐานะบุคคลากรอันเป็นตัวแทนขององค์กร โดยการปฏิบัติงานใดๆ ต้องอยู่บนพื้นฐานของข้อมูลและวิธีการที่ถูกต้องเป็นสำคัญ

R

Reliable

รักษาและสร้างความเชื่อมั่น

รักษาความเชื่อมั่นจากลูกค้าและพันธมิตรองค์กร พร้อมมุ่งสร้างเครือข่ายและบูรณาการความร่วมมือกับหน่วยงานภายนอก เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์เชิงบวกและสร้างความเชื่อมั่นต่อองค์กรให้เพิ่มมากขึ้น มีระบบการทำงานที่ชัดเจน โปร่งใส ตรวจสอบได้

E

Ease

ทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย

สร้างความสะดวก สบายใจ หมดกังวล ให้แก่ลูกค้าและพันธมิตรองค์กร เข้าใจ ใส่ใจ ในปัญหาและมีแนวทางในการบริหารจัดการอย่างมืออาชีพ สามารถนำเสนอวิธีการ แนวคิดใหม่ๆ หรือประยุกต์ใช้เทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ เพื่อนำมาแก้ไขปัญหาที่ซับซ้อน หลากหลาย ได้อย่างฉับไว

ตำแหน่งที่เปิดรับ

Customer Service (Update 3 ก.ค. 66)

งานประจำ , เงินเดือนตามตกลง, กรุงเทพมหานคร

ช่างเทคนิค (Outsource) จำนวนมาก (Update 30 มิ.ย. 66)

งาน Outsource , เงินเดือนตามตกลง, ปฏิบัติงานได้จากทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

ผู้จัดการฝ่ายบัญชี (Accounting Manager)

งานประจำ, เงินเดือนตามตกลง, กรุงเทพมหานคร

เจ้าหน้าที่ควบคุมสต็อก (Inventory)

งานประจำ, กรุงเทพมหานคร

Account Payable (ACC AP)

งานประจำ, กรุงเทพมหานคร

Sales (Transport)

งานประจำ, กรุงเทพมหานคร

Account Receivable (ACC AR)

งานประจำ, กรุงเทพมหานคร

Full-Stack Developer

งานประจำ, กรุงเทพมหานคร

Project Manager

งานประจำ, กรุงเทพมหานคร

ฝากประวัติสมัครงานตำแหน่งอื่น

Click or drag a file to this area to upload.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า