วันขอบคุณ

หลายคนคงคุ้นหูกับวลี “Rome wasn’t built in a day กรุงโรมไม่ได้สร้างเสร็จในวันเดียว” ที่ฟังแล้วอาจดูเชย แต่มันกลับเป็นวลีที่ทำให้ผมผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ Waylar Corporation ได้ย้อนภาพอดีตไปยังจุดกำเนิดของบริษัทได้อย่างชัดเจน แต่เหนือสิ่งอื่นใดการดำเนินไปของเวลาร์ในวันนี้ ไม่สามารถเกิดขึ้นได้ด้วยตัวผมเพียงคนเดียว ยังมีอีกหลายคนที่ผมต้อง “ขอบคุณจากหัวใจ” ขอบคุณทีมเซลล์ ทีมช่าง ทีมสนับสนุนลูกค้า และทุกๆ ทีมที่เข้ามาเป็นฟันเฟืองสำคัญในการขับเคลื่อนให้เวลาร์เดินไปข้างหน้าสู่เป้าหมายได้อย่างมั่นคง…และสุดท้ายขอบคุณเวลา(ร์) ที่พาเรามาพบกัน

หลายคนคงคุ้นหูกับวลี “Rome wasn’t built in a day กรุงโรมไม่ได้สร้างเสร็จในวันเดียว” ที่ฟังแล้วอาจดูเชย แต่มันกลับเป็นวลีที่ทำให้ได้ย้อนภาพอดีตไปยังจุดกำเนิดของเวลาร์ได้อย่างชัดเจน แต่เหนือสิ่งอื่นใดการดำเนินไปของเวลาร์ในวันนี้ ไม่สามารถเกิดขึ้นได้เลยหากไม่มีพนักงานที่น่ารักทุกคน เวลาร์ขอ “ขอบคุณจากหัวใจ” ขอบคุณทีมเซลล์ ทีมช่าง ทีมสนับสนุนลูกค้า และทุกๆ ทีมที่เข้ามาเป็นฟันเฟืองสำคัญในการขับเคลื่อนให้เวลาร์เดินไปข้างหน้าสู่เป้าหมายได้อย่างมั่นคง และสุดท้ายขอบคุณเวลา(ร์) ที่พาเรามาพบกัน

ขอบคุณทีมเซลล์ ที่เป็นผู้นำเวลาร์เข้าไปสู่หัวใจของลูกค้าทั่วไทย

ขอบคุณทีมเซลล์ ที่เป็นด่านแรกในการนำเสนอเวลาร์กับลูกค้าทุกท่าน และสร้างความเข้าในว่าเวลาร์ไม่ได้เป็นแค่ระบบ GPS แต่เรามีมากกว่า ครบวงจรกว่า และตอบสนองความต้องการได้มากกว่าอย่างครอบคลุม และทำให้เวลาร์ได้ก้าวเข้าไปสู่หัวใจของลูกค้าทั่วประเทศไทย

ขอบคุณทีมช่าง ที่ไม่ว่าลูกค้าอยู่ไกลแค่ไหนก็พร้อมไปซ่อมให้ถึงที่

ขอบคุณทีมช่าง ของเวลาร์ที่ประจำอยู่ทั่วประเทศ คุณคือหนึ่งในพลังสำคัญที่ดูแลลูกค้าของเวลาร์ ใช้หัวใจและใช้ทักษะที่มีดูแลแก้ไขปัญหาอย่างเต็มที่ ไม่ว่าลูกค้าอยู่ใกล้หรือไกลแค่ไหนก็พร้อมไปซ่อมให้ถึงที่ในเวลาแสนรวดเร็ว

ขอบคุณทีมบริการลูกค้า ที่แสตนบายพร้อมบริการ 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด

ขอบคุณทีมบริการลูกค้า ที่ไม่ว่าจะ เช้า สาย บ่าย ค่ำ ก็พร้อมสแตนบายรอรับเรื่องและประสานงานให้ความช่วยเหลือลูกค้าของเวลาร์อย่างเต็มที่ ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด ปัญหาจะยากแค่ไหนก็พร้อมแก้ไขและสนับสนุนลูกค้าของเวลาร์ด้วยหัวใจของการบริการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า